VERISOL ® có thể kích thích sự trao đổi chất của da và chống lại sự mất mát của ma trận ngoại bào collagen từ bên trong. Collagen Peptide tự nhiên VERISOL ® được tối ưu hóa đặc biệt cho các ứng dụng làm đẹp.

GELITA là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu collagen hàng đầu thế giới (VERISOL ®) - một công ty toàn cầu chuyên về chất lượng và đổi mới, cung cấp các collagen peptide được điều chỉnh cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu giúp GELITA và chính khách hàng của họ phát triển các sản phẩm hiệu quả được hỗ trợ bởi khoa học.

 nhà cung cấp nguyên liệu collagen hàng đầu thế giới (VERISOL ®)

Sử dụng sức mạnh tự nhiên của collagen - với VERISOL ®

Collagen là thành phần cấu trúc chính của da, bao gồm khoảng 80% trọng lượng khô của nó. Đặc tính da được biết là bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nội sinh và môi trường bao gồm lão hóa, tia cực tím, hormone và dinh dưỡng. VERISOL ® có thể kích thích sự trao đổi chất của da và chống lại sự mất mát của ma trận ngoại bào collagen từ bên trong. Những người tiêu dùng sử dụng Collagen Peptide tự nhiên Bioactive ® VERISOL ® được tối ưu hóa đặc biệt cho các ứng dụng làm đẹp có thể trải nghiệm làn da săn chắc và mịn màng hơn với ít nếp nhăn hơn. Hiệu quả tích cực của VERISOL ® cũng cho thấy cấu trúc bề mặt da được cải thiện, giảm cellulite và tăng trưởng móng nhanh hơn với móng tay ít bị sứt mẻ hơn. Nguyên liệu thô cho VERISOL® đến từ các nguồn khác nhau và do đó có các phẩm chất khác nhau: VERISOL® P (nguyên liệu thô của lợn), VERISOL ® B (nguyên liệu thô của bò) và VERISOL ® F (nguyên liệu cá). 

VERISOL ® có tác dụng một cách có hệ thống quá trình chuyển hóa collagen ở lớp hạ bì

Áp dụng bằng đường uống, VERISOL ® có tác dụng một cách có hệ thống quá trình chuyển hóa collagen ở lớp hạ bì thay vì chỉ đến các lớp ngoài của da như kem và các sản phẩm đặc trị khác.

Cơ chế tác động

Các peptide đặc hiệu của VERISOL® được nhận diện bởi các nguyên bào sợi trong lớp biểu bì của da như các mảnh collagen giống như những kết quả từ các hoạt động dị hóa. Do đó chúng được kích thích để tăng chuyển hóa collagen nhằm chống lại sự thoái hóa collagen giả trong lớp hạ bì. Kết quả là tăng sản xuất collagen da và mạng lưới cấu trúc ngoại bào tổng thể cao hơn đáng kể, thay thế lượng collagen mất đi do lão hóa và ảnh hưởng của môi trường.

Tổng hợp collagen trong ống nghiệm

Tổng hợp collagen trong ống nghiệm

 

Cải thiện đáng kể sức khỏe của da

VERISOL ® bao gồm các peptide collagen đặc biệt - thành phần quan trọng để hỗ trợ làn da khỏe mạnh. Bổ sung bằng đường uống, VERISOL ® ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa collagen của da trực tiếp từ bên trong. Nó làm tăng độ ẩm cho da và làm chậm sự hình thành nếp nhăn. Một số thí nghiệm khoa học đã điều tra tiềm năng của VERISOL ® .

1. Collagen VERISOL ® giúp tăng độ đàn hồi của da

Nghiên cứu đầu tiên với 69 phụ nữ tuổi từ 35 đến 55 đã cho thấy rằng, collagen VERISOL® tăng độ đàn hồi da cao hơn đáng kể – lên đến 15% so với giả dược. Hiệu quả này có thể được đo sau 4 tuần điều trị và duy trì sau 8 tuần dùng VERISOL® qua đường uống. 4 tuần sau khi uống lần cuối cùng, VERISOL® vẫn cho thấy mức độ đàn hồi của da cao hơn so với nhóm dùng giả dược.

Độ đàn hồi của da tăng đáng kể sau khi điều trị bằng VERISOL ® so với dùng giả dược.

Độ đàn hồi của da tăng đáng kể sau khi điều trị bằng VERISOL ® so với dùng giả dược

2. Collagen VERISOL ® giúp làm giảm nếp nhăn

Thử nghiệm thứ 2 với hơn 100 phụ nữ tuổi từ 45 đến 65 chỉ ra việc sử dụng VERISOL® (2.5 g/ngày) giảm đáng kể vết nhăn sau 4 tuần và nồng độ procollagen (tiền chất tổng hợp collagen) tăng đáng kể trong da.

VERISOL ® làm giảm đáng kể nếp nhăn: Collagen trong da tăng 60%

VERISOL ® làm giảm đáng kể nếp nhăn: Collagen trong da tăng 60%

3. Cải thiện cấu trúc bề mặt da và giảm cellulite

Khoảng 85% dân số nữ trưởng thành toàn cầu bị ảnh hưởng bởi cellulite (sự xuất hiện vỏ cam của da). Cellulite là một khía cạnh làm đẹp, không phải là một căn bệnh, nhưng nhiều phụ nữ bị lỗ hổng sắc đẹp này. Cellulite chủ yếu được gây ra bởi sự rối loạn ma trận da, kết hợp với sự dư thừa của mỡ dưới da, phình ra vào lớp hạ bì cũng như dư thừa của chất lỏng xen kẽ.

Bổ sung VERISOL ® có tác dụng có lợi đối với ma trận ngoại bào của da và có thể giúp giảm cellulite. Trái ngược với các chất bổ sung cellulite hiện tại, chủ yếu giải quyết các khía cạnh của quá nhiều chất béo hoặc vi tuần hoàn / dẫn lưu, VERISOL ® trực tiếp kích thích sự hình thành ma trận ngoại bào trên da.

VERISOL ® làm giảm đáng kể nếp nhăn: Collagen trong da tăng 60%

Mật độ da cao hơn đáng kể sau 6 tháng

Một nghiên cứu đối chứng giả dược, mù đôi, ngẫu nhiên với 105 phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 50 cho thấy rằng uống 2,5 g VERISOL ® hàng ngày làm giảm đáng kể điểm cellulite. Hiệu quả được đo sau 3 và 6 tháng bổ sung. VERISOL ® có tác dụng có lợi đối với ma trận ngoại bào da và phục hồi cấu trúc bình thường của lớp hạ bì và mô dưới da. Bổ sung VERISOL ® cũng làm giảm độ nhăn của da, với kết quả đầu tiên nhìn thấy sau 3 tháng, nhưng rõ rệt hơn sau 6 tháng. Với liều hàng ngày 2,5 g VERISOL ® , sự xuất hiện của phụ nữ cellulite có BMI <25 đã giảm đáng kể.

Là một phần của nghiên cứu, những thay đổi về mật độ da đã được nghiên cứu. Hai lần siêu âm cho thấy da của một người tham gia nhóm giả dược so với da của một người tham gia từ nhóm VERISOL ® . Sự gia tăng elastin và collagen là rõ ràng.

4. Thúc đẩy tăng trưởng và sức khỏe của móng tay

Đối với nhiều phụ nữ, móng tay được chăm sóc tốt là một phần không thể tách rời của một diện mạo hấp dẫn. Nhưng nhiều phụ nữ bị móng tay nứt hoặc sứt mẻ cũng như bong tróc móng và sần sùi móng tay. Bioactive Collagen Peptides ® VERISOL ® có thể giúp cải thiện sự phát triển và sức khỏe của móng tay.

Các hoạt chất sinh học Collagen Peptide của VERISOL ® cải thiện sự phát triển và sức khỏe của móng tay

Các hoạt chất sinh học Collagen Peptide của VERISOL ® cải thiện sự phát triển và sức khỏe của móng tay

Các tác dụng tích cực khác nhau của VERISOL ® được thể hiện trong một nghiên cứu gần đây. Nghiên cứu cho thấy giảm móng bị nứt và / hoặc sứt mẻ sau 2 tháng điều trị, đạt mức giảm 42% sau 6 tháng. So với nhóm đối chứng, tốc độ tăng trưởng móng đang tăng lên. VERISOL ® đã dẫn đến một sự cải thiện đáng kể về mặt tăng trưởng móng sau 3 tháng điều trị. Đồng thời, có một sự cải thiện đáng chú ý trong việc lột móng tay và sự bất thường của cạnh móng giảm rõ rệt. 80% bệnh nhân đã hoàn toàn hài lòng và hài lòng với phương pháp điều trị VERISOL ® . 75% phụ nữ nhận thấy móng tay của họ dài hơn, 71% cho biết móng tay của họ mọc nhanh hơn và trở nên dài hơn.

Như vậy, VERISOL ® giải quyết các mối quan tâm chính của phụ nữ liên quan đến làn da lão hóa: độ đàn hồi và độ săn chắc cũng như nếp nhăn và cellulite. Nó được hỗ trợ bởi niềm tin vào hiệu quả của làm đẹp từ bên trong các biện pháp chống lão hóa. Phần lớn phụ nữ đều quen thuộc với thuật ngữ collagen vì collagen là một chất được sản xuất bởi cơ thể, nên nó được coi là tự nhiên. VERISOL ® đại diện cho một sự thay thế thực sự cho tất cả các biện pháp chống lão hóa có sẵn, cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội để nâng cao sự chăm sóc cá nhân của họ.

collagen beauty drink

Collagen Beauty Drink - nhập khẩu chính hãng từ hãng dược phẩm Sanct Bernhard của Đức với nguồn gốc nguyên liệu collagen peptide (VERISOL ®)  - GELITA. Bổ sung Collagen Beauty Drink để giữ làn da luôn trẻ và khỏe mạnh. Beauty Drink dạng uống kết hợp với các thành phần quý vitamin A, C, E, Axit Hyaluronic,...tạo thành công thức hoàn hảo giúp phục hồi da bị hư tổn và làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da có độ đàn hồi, mềm mịn và trắng sáng. Liên hệ hotline 0866.448.139 để được tư vấn miễn phí hoặc tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây.